Bào ngư size 100gr - 150gr

Bào Ngư (viền) xanh (Green lip Abalone) của Tasmanian Seafoods PTY do Ambrosia nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển miền Nam nước Úc tại độ sâu -35m dưới biển (vùng biển Tasmania), là nơi...
- +
Giá: 550.000₫

Bào Ngư (viền) xanh (Green lip Abalone) của Tasmanian Seafoods PTY do Ambrosia nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển miền Nam nước Úc tại độ sâu -35m dưới biển (vùng biển Tasmania), là nơi có sản lượng sản xuất và xuất khẩu bào ngư sống nhiều nhất, chiếm đến 50% tổng sản lượng của cả nước Úc.

Sản phẩm sau đó được lựa chọn cẩn thận, tách vỏ và làm sạch trước khi được cấp đông nhanh từng cá thể (IQF) hoặc chế biến đóng gói sẵn theo tiêu chuẩn của Úc để Bào ngư được bảo quản tốt hơn mà chất lượng sản phẩm được giữ nguyên vẹn.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các món ăn nhanh.
Đây là nội dung