Thăn lưng cuối (Stripoin Wagyu)

✔ Bò Wagyu được xem là đặc sản của đất nước mặt trời mọc. Với những vân mỡ xen kẽ đều đặn giữa thớ thịt tạo độ thơm ngậy, mềm mại hiếm có, chất lượng bò Wagyu gần...
- +
Giá: 345.000₫

Bò Wagyu được xem là đặc sản của đất nước mặt trời mọc. Với những vân mỡ xen kẽ đều đặn giữa thớ thịt tạo độ thơm ngậy, mềm mại hiếm có, chất lượng bò Wagyu gần tương đương với bò Kobe mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều.


Hiện nay, Ambrosia đang phân phối độc quyền sản phẩm bò Wagyu của tập đoàn Nobels Group tại Hokkaido, một vùng nổi tiếng bởi thiên nhiên trù phú và trong lành của Nhật Bản. Đó là những sản phẩm bò Wagyu với tỉ lệ vân mỡ A3.


Tất cả sản phẩm Wagyu tại Ambrosia đều là thịt tươi bảo quản dưới dạng chilled (ướp lạnh nhiệt độ mát) và nhập khẩu qua đường hàng không từ Nhật Bản vì chúng tôi tin rằng, nếu thịt bò bị đông lạnh (frozen) thì hương vị ít nhiều đã bị giảm đi, làm mất giá trị của một sản phẩm cao cấp thượng hạng.

 

Các sản phẩm chúng tôi đang phân phối gồm có:

  • Rump (thăn mông): 1,990,000đ/kg
  • Chuck-ribs (vai): 1,990,000đ/kg
  • Rib-eye (thăn lưng đầu): 2,990,000đ/kg
  • Sirloin (thăn lưng cuối): 2,990,000đ/kg
  • Tenderloin (thăn nội): 2,990,000đ/kg
  • Short-plate ( ba chỉ): 1,550,000đ/kg
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các món ăn nhanh.
Đây là nội dung