Chúng ta đều biết, hầu hết xúc xích  trên thị trường hiện nay không phải là xúc xích tươi, đó là xúc xích tiệt trùng, xúc xích hun khói, xúc xích ăn liền...Các loại xúc xích này thường được sản xuất theo tỉ lệ chỉ có khoảng 30% thịt, 70% còn lại là bột và các chất phụ gia. Chính vì vậy, chúng thường bị liệt kê là một trong những loại thực phẩm gây hại nhất cho sức khỏe do chứa quá nhiều chất bảo quản và hương vị thịt đem lại phần lớn là do hương liệu.

 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xúc xích đang ngày càng tăng, mà các sản phẩm xúc xích trên thị trường hầu như chất lượng không cao về cả 3 mặt: hương vị, độ tươi ngon và vệ sinh ATTP, Ambrosia quyết định đầu tư nghiên cứu và phát triển dòng xúc xích tươi làm từ 100% bò Úc cho chính mình.

 

Đại diện của công ty tại Melbourne, Úc đã bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian và cả chi phí để học tập quy trình sản xuất xúc xích tươi an toàn ngay tại nhà máy sản xuất xúc xích tươi lớn nhất Úc. Sau đó, chúng tôi đã mời chuyên gia xúc xích tươi với 14 năm kinh nghiệm về Việt Nam để trực tiếp đào tạo lại nhân viên kỹ thuật. Kết quả sau 6 tháng, Ambrosia chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm xúc xích tươi homemade - 100% thịt bò Úc - 100% tươi ngon và 100% đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng!

 

 

 

               Đại diện Ambrosia tham quan nhà máy sản xuất xúc xích tươi tại Úc

 

       

 

 

                             Xúc xích bò tươi homemade by Ambrosia

 

 

Để lại bình luận